Nội tim mạch

Liên hệ ngay

Các dịch vụ khám chữa bệnh liên quan đến Nội tim mạch là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Đa khoa Chất lượng cao tỉnh Thái Bình.Các dịch vụ khám chữa bệnh liên quan đến Nội tim mạch là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Đa khoa Chất lượng cao tỉnh Thái Bình. Khoa Nội tim mạch chuyên khám và điều trị các bệnh về tim và mạch máu cho người bệnh như:

Tổng hợp các dịch vụ khám Nội tim mạch

- Khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về tim và mạch máu cho người bệnh như: Tăng huyết áp, suy tim, bệnh van tim, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy tĩnh mạch chi, tai biến mạch não do tăng huyết áp và do bệnh van tim…

- Các rối loạn nhịp tim như ngoại tâm thu, nhịp nhanh kịch phát, rung nhĩ, nhịp chậm…

- Siêu âm tim để đánh giá chức năng tim, phát hiện bệnh lý suy tim do tăng huyết áp, bệnh lý van tim như hẹp, hở các van tim, bệnh lý tim bẩm sinh, u tim …để có biện pháp điều trị sớm giảm hoặc tránh được tai biến.

- Siêu âm mạch:

+ Siêu âm động mạch cảnh đánh giá xơ vữa, hẹp động mạch cảnh.

+ Siêu âm mạch máu còn để phát hiện và đánh giá các bệnh về động mạch chi, tĩnh mạch chi như: Xơ vữa, tắc động mạch chi, huyết khối tĩnh mạch, suy van tĩnh mạch…

+ Ngoài ra siêu âm mạch máu còn giúp phát hiện được các trường hợp hẹp động mạch thận.

  • Làm điện tâm đồ: Phát hiện các bệnh như: Nhồi máu cơ tim, thiểu năng vành, thiếu máu cơ tim và các rối loạn nhịp tim như ngoại tâm thu nhĩ, ngoại tâm thu thất, nhịp nhanh kịch phát, rung nhĩ...

- Theo dõi holter huyết áp, holter điện tâm đồ cho người bệnh.

- Khám, điều trị ngoại trú, tư vấn điều trị các bệnh lý tim mạch cho người bệnh.

BSCKII Đinh Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng Khoa Nội Tim Mạch - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, nay hiện là Trưởng khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Chất lượng cao tỉnh Thái Bình với nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị là điểm tựa chuyên môn cho đội ngũ nhân sự của Khoa. Trong quá trình thành lập và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Chất lượng cao tỉnh Thái Bình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bệnh nhân có bệnh lý về tim mạch nói riêng và người bệnh trong và ngoài tỉnh nói chung.

Quy trình khám nội tim mạch

- Bước 1: Khám lâm sàng

+Tìm hiểu tiền sử

+ Định hướng bệnh

+ Chẩn đoán sơ bộ

- Bước 2: Thực hiện xét nghiệm, chụp chiếu, siêu âm tim mạch, làm điện tâm đồ theo chỉ định của Bác sĩ.

- Bước 3: Kiểm tra xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh chụp chiếu của bệnh nhân.

- Bước 4: Chẩn đoán bệnh hoặc đưa ra yêu cầu chụp chiếu nâng cao như CT-Scan, chụp CT 64 dãy.

- Bước 5: Đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Được trang bị hệ thống máy móc – trang thiết bị hiện đại như: Máy Siêu âm ViVite cao cấp; Máy tạo nhịp 1 và 2 buồng; Máy sốc điện cùng với hệ thống máy cắt lớp 64 dãy, MRI hiện đại; Hệ thống máy xét nghiệm tinh vi, chuẩn mực có đầy đủ các loại thông số rút ngắn thời gian thăm khám và mang lại kết quả chính xác.

Trong trường hợp khẩn cấp xin hãy gọi ngay đến đường dây nóng: 02273.800.115 để được hỗ trợ kịp thời, tránh những rủi ro không đáng có. Bệnh viện Đa khoa Chất lượng cao tỉnh Thái Bình tại số 104 Phan Bá Vành, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình luôn sẵn sàng mang đến cho người dân các dịch vụ khám sức khỏe tốt nhất với chi phí hợp lý và tiết kiệm tối đa thời gian.