Liên hệ ngay

CHÍNH THỨC ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG KHU THẬN NHÂN TẠO - BVTB


Khoa Hồi sức cấp cứu - Thận nhân tạo, Bệnh viện Thái Bình chính thức đón những người bệnh đầu tiên tới điều trị tại Khoa trong sáng ngày 10/7/2024.

Công tác chuẩn bị đã được #Khoa Hồi sức cấp cứu - Thận nhân tạo thực hiện rất tốt, toàn bộ máy móc, thiết bị y tế và nhân lực Bệnh viện đã sẵn sàng cho việc tiếp nhận và điều trị cho người bệnh. Ngoài ra, chuyên gia lọc máu hàng đầu Việt Nam - Tiến sỹ Nguyễn Hữu #Dũng cùng đội ngũ #chuyên gia chạy #thận nhân tạo của BV #Bạch Mai cũng đã có mặt trực tiếp chỉ đạo, hướng dẫn về mặt kỹ thuật cho cán bộ, nhân viên y tế của Khoa.

Qúa trình thực hiện lọc máu cho người bệnh đã diễn ra đúng quy trình, đảm bảo chuyên môn kỹ thuật, trang thiết bị cùng với kiến thức, tay nghề của cán bộ y tế, mang đến cho người bệnh sự an tâm tuyệt đối khi chạy thận #nhân tạo tại Khoa Hồi sức cấp cứu - Thận nhân tạo, Bệnh viện Thái Bình.

#Tiến sỹ Nguyễn Hữu Dũng đánh giá cao các hoạt động chuyên môn của Khoa Hồi sức cấp cứu- Thận nhân tạo, đặc biệt, Tiến sỹ nhấn mạnh và dành lời khen cho sự đầu tư lớn của Bệnh viện với hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực chạy thận nhân tạo, máy móc vận hành êm ái, đem lại hiệu quả lọc máu an toàn nhất cho người bệnh thực hiện dịch vụ.

Chia sẻ với Ban lãnh đạo Bệnh viện, người bệnh và người nhà người bệnh cũng thể hiện sự #tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng khám, điều trị và chạy thận nhân tạo tại #Bệnh viện Thái Bình, rất vui mừng khi ngay tại tỉnh Thái Bình cũng có đơn vị chạy thận nhân tạo với chất lượng tốt, khang trang #sạch đẹp và dịch vụ chu #đáo.

Người bệnh chạy #thận nhân tạo ở Thái Bình và các tỉnh lân cận có thể hoàn toàn yên tâm, đặt #niềm tin sức khỏe của mình tại Khoa Hồi sức cấp cứu - Thận nhân tạo, Bệnh viện Thái Bình.

Người dân có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Bệnh viện Thái Bình, số 104 Phan Bá Vành, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình hoặc bình luận dưới bài viết/ nhắn tin qua #fanpage để được hỗ trợ, tư vấn dịch vụ nhanh chóng nhất./.