Liên hệ ngay

Khoa Thận nhân tạo Bệnh viện Thái Bình


Sáng ngày 05/7/2024, Khoa Hồi sức cấp cứu- Thận nhân tạo, Bệnh viện Thái Bình- Đa khoa chất lượng cao tiếp đón Tiến Sĩ Nguyễn Hữu Dũng - Trung tâm lọc máu, Bệnh viện Bạch Mai về thăm và làm việc tại Bệnh viện trong khuôn khổ các hoạt động chuẩn bị cho công tác chính thức đưa vào hoạt động đơn nguyên Thận nhân tạo tại Bệnh viện vào ngày 10/7/2024 tới đây.

Tại buổi làm việc, TS Nguyễn Hữu Dũng đánh giá cao sự chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, máy móc và nhân lực của Bệnh viện Thái Bình- Đa khoa chất lượng cao cho Khoa Hồi sức cấp cứu- Thận nhân tạo.

 TS Nguyễn Hữu Dũng đã trực tiếp thăm và kiểm tra phòng lưu trú cho người bệnh, máy móc thiết bị dùng cho người bệnh tại đây. Ngoài ra, TS Nguyễn Hữu Dũng còn có buổi trao đổi với lãnh đạo Bệnh viện Thái Bình, Khoa Hồi sức cấp cứu- Thận nhân tạo và nhân viên y tế của Khoa về những nội dung cần lưu ý về mặt kỹ thuật khi chăm sóc người bệnh thận nhân tạo. Trong quá trình trao đổi, nhân viên y tế của Khoa cũng đặt những câu hỏi cho từng trường hợp cụ thể để TS Nguyễn Hữu Dũng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn chi tiết cho đội ngũ nhân viên y tế của Khoa.

Kết thúc buổi làm việc, TS Nguyễn Hữu Dũng và đại diện lãnh đạo Bệnh viện Thái Bình- Đa khoa chất lượng cao cùng đại diện Khoa Hồi sức cấp cứu- Thận nhân tạo vui mừng khẳng định, Bệnh viện đã sẵn sàng phục vụ người bệnh thận nhân tạo trong và ngoài tỉnh Thái Bình từ ngày 10/7/2024, góp phần giảm tải cho tuyến trên và tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh được sử dụng dịch vụ y tế cao cấp ngay tại Thái Bình./.