Liên hệ ngay

PHẪU THUẬT NỘI SOI CẮT DẠ DÀY DO UNG THƯ TẠI BỆNH VIỆN THÁI BÌNH


Ngày 21/6/2024, Bệnh viện Thái Bình tổ chức mổ cắt ¾ dạ dày + nạo vét hạch D2 vì ung thư hang vị dạ dày cho người bệnh H. T. M , sinh năm 1945, địa chỉ thường trú: Hoàng Giang, Nông Cống, Thanh Hóa.

Đây là phương pháp phẫu thuật được đánh giá an toàn, hạn chế gây đau đớn cho người bệnh và đạt hiệu quả chính xác cao được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên có trình độ tay nghề lâu năm tại Bệnh viện Thái Bình.

Ca phẫu thuật đã được thực hiện thành công, người bệnh được chuyển về phòng hậu phẫu để tiếp tục theo dõi và thực hiện các biện pháp chăm sóc y tế khác.

Thành công của ca phẫu thuật đã khẳng định năng lực của đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Thái Bình trong việc thực hiện các PHẪU THUẬT y tế yêu cầu chuyên môn cao, đồng thời giúp người bệnh có được trải nghiệm sống chất lượng hơn trong thời gian tới.

Người dân có nhu cầu khám chữa các bệnh lý liên quan đến dạ dày, tiêu hóa hoặc các bệnh lý  khác, vui lòng liên hệ với Bệnh viện Thái Bình tại địa chỉ: số 104 Phan Bá Vành, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình hoặc bình luận dưới bài viết/ nhắn tin qua fanpage để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.

Đặc biệt, người bệnh được hưởng quyền lợi BHYT dù không đăng ký KCB ban đầu tại Bệnh viện./.